top of page
Ho Chi Minh City's view
Untitled-7-01.png

Về chúng tôi

Quỹ đầu tư Đại Cát (Dai Cat Group - DCG) được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi chuyên tìm kiếm cơ hội đầu tư, cố vấn và quản lý các công ty vừa và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực: thiết kế, truyền thông, nghệ thuật, giáo dục và không gian làm việc sáng tạo. Sứ mệnh của chúng tôi là cùng cộng đồng thiết kế sáng tạo trẻ kiến tạo một hệ sinh thái các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng hoạt động trong ngành để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

​Hơn cả một nhà đầu tư, chúng tôi là những người bạn đồng hành đáng tin cậy, sẵn sàng dấn thân cùng cộng đồng thiết kế sáng tạo trên hành trình chinh phục những mục tiêu mới.

​Lĩnh vực đầu tư

Mục tiêu và tầm nhìn dài hạn của DCG là hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp sáng tạo tại Việt Nam có thêm hỗ trợ về vốn và sự đồng hành trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, đồng thời cung cấp các nguồn lực để giúp các doanh nghiệp này có thể vươn tầm phát triển, cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường tốt hơn. Đội ngũ đầu tư và quản lý của chúng tôi có nhiều chuyên gia làm việc nhiều năm trong thị trường thiết kế sáng tạo, đây sẽ là nguồn lực vô cùng quý giá giúp định hướng các công ty khởi nghiệp về nghệ thuật & thiết kế có nền tảng hoạt động tốt hơn để đạt được những mục tiêu lớn hơn.

Untitled-6-03 copy.png

​Bracom Agency

Ngành: Thiết kế

​Địa điểm: Tp.HCM

​Thành lập: 2019

​URL: www.bracom.agency

Logo_Storeri_2701-02.png

​Store Ri

Ngành: Bán lẻ

​Địa điểm: Tp.HCM

​Thành lập: 2022

​URL: www.store-ri.com

Untitled-8.png

Desklass

Ngành: Giáo dục

​Địa điểm: Tp.HCM

​Thành lập: 2022

​URL: www.desklass.com

Quy trình xét duyệt đầu tư

Nộp hồ sơ

​Hồ sơ năng lực và kế hoạch kinh doanh được gửi đến DCG để đánh giá ban đầu. Những hồ sơ tiềm năng nhất sẽ được chúng tôi liên hệ.

​Phỏng vấn

Các buổi gặp gỡ, trao đổi và đi khảo sát thực tế sẽ được tổ chức để chúng tôi có dịp tiếp cận và hiểu hơn về doanh nghiệp đang gọi vốn.

Thẩm định

Đội ngũ pháp lý và tài chính của chúng tôi sẽ xem xét chi tiết các kế hoạch và báo cáo liên quan trước khi đi đến thoả thuận đầu tư và giải ngân.

​Đầu tư

Thoả thuận đầu tư được ký kết, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân vốn đầu tư theo tiến độ cam kết, đồng thời cử nhân lực tham gia giám sát.

Bạn có dự án thú vị ​trong lĩnh vực
sáng tạo, thiết kế và cần người đồng hành?

Môi trường làm việc tại DCG

bottom of page