Bracom Agency khẳng định vị thế qua hàng loạt giải thưởng lớn

Ban biên tập

30 thg 11, 2021

Dieline, Muse Award, Print Award là những giải thưởng Quốc tế uy tín, góp phần khẳng định giá trị và chất lượng dự án của Bracom Agency.

BRACOM CHIẾN THẮNG GIẢI MUSE CREATIVE AWARD - HẠNG BẠCH KIM (PLATINUM WINNER)Đúng 20h00 tối nay ngày 13/04/2021 (giờ Việt Nam), giải thưởng danh giá Muse Creative Award đã vinh danh thiết kế hộp bánh trung thu của Bracom Agency với thứ hạng cao nhất: Bạch Kim (Platinum Winner). Muse Creative Award là một giải thưởng đẳng cấp thế giới, nơi mỗi năm có hơn 42,000 bài dự thi từ 102 quốc gia, tất cả cùng được xét duyệt bởi ban giám khảo 180 người đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chúc mừng Bracom Agency, và chúc mừng giải thưởng Quốc tế tiếp theo mà đội ngũ Bracom đã đạt được trong hành trình xây dựng và phát triển của mình.

Link công bố: https://museaward.com/winner-info.php?id=218642BRACOM AGENCY CHIẾN THẮNG DIELINE AWARDS 2021 - GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ VỀ PACKAGING TẠI MỸDieline Awards là một trong những cuộc thi thiết kế lớn nhất trong lĩnh vực packaging, chiến thắng giải thưởng Dieline được xem một bảo chứng cho việc chạm ngưỡng tiêu chuẩn của ngành thiết kế bao bì trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi không biết dùng từ ngữ nào để có thể diễn tả niềm hạnh phúc và tự hào ngay lúc này đây khi Dieline vừa công bố và xướng danh Bracom cho giải thưởng thiết kế bao bì xuất sắc nhất năm 2021.

Link công bố giải: https://thedieline.com/.../dieline-awards-2021-the-winners