top of page

Store Ri nhận khoản đầu tư Giai đoạn 1 từ DCG

Ban biên tập

31 thg 3, 2022

Dự án Merchandise khẳng định cá tính và phong cách giới trẻ đầy tiềm năng chính thức nhận được vốn đầu tư từ DaiCat Group.

DAICAT GROUP ĐẦU TƯ VÀO STORE RI


Cuối tháng 04 vừa qua, DCG và Store Ri đã đi đến thoả thuận cho khoản đầu tư Giai đoạn 1, đây là một trong những khoản đầu tư gần nhất của DCG trong năm 2022, và cũng là khởi đầu cho nhiều dự án thú vị khác sắp tới mà chúng tôi đang đàm phán. Store Ri là một start-up hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & kinh doanh các dòng sản phẩm tiêu dùng mang phong cách cá nhân (Merchandise) hoạt động tại thị trường Tp.HCM.


Trong dự án đầu tư lần này, DCG không chỉ đầu tư vốn mà còn tham gia điều hành và hỗ trợ Store Ri xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và hệ thống phân phối, bán hàng. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một thương hiệu nổi tiếng cho cộng đồng thiết kế sáng tạo với những sản phẩm chất lượng, đậm cá tính và tôn vinh giá trị tinh thần cuả các nhà thiết kế trẻ Việt Nam.


Hình ảnh sản phẩm của Store Ri:__ Sản phẩm đang bán tại: Website: https://store-ri.com/ Fanpage: https://www.facebook.com/storerivn

bottom of page